tin tức

Bạn đang ở đây:首页>tin tức > Tin tức công ty

Tin tức công ty

Thiết kế các tính năng mà chiếc xe đậu xe

新闻来源:本站发布日期:2014-12-09 14:46:51发布人:admin

Một chiếc xe có động cơ yêu cầu đậu xe phải được dựa trên các huyện thiết kế, tiểu mô hình thiết kế. Đối với mô hình đặc biệt, chiếc xe thực tế bên ngoài kích thước nên được thiết kế.
2, trong chỗ đậu xe xe cơ giới có thể được sắp xếp theo chiều dọc hoặc chiều ngang bố trí sắp xếp nhóm, mỗi chỗ đậu xe không được vượt quá 50veh. Khi không có kênh giữa các nhóm, nên đứng ngoài lớn hơn hoặc bằng 6m, thoát lửa.
3, chiếc xe không nên được đặt ở lối vào bãi đậu xe trên đường chính, có thể được đặt tại các nhà phân phối hoặc hỗ trợ trên đường và đi từ ngã tư; không ở lối đi dành cho, điểm dừng giao thông công cộng và các cầu và phương pháp Tunnel Road. Đường sắt ngoài của rìa ngoài cùng của lối đá biến đường cong sân cắt đường sắt qua không nên ít hơn 30m. Từ cây cầu cho người đi bộ và người đi bộ băng qua không phải là ít hơn so với thang 50m đích thực.
4, lối vào bãi đậu xe và lối thoát hiểm nên được dựa trên vị trí và số lượng chỗ đậu xe và lưu lượng truy cập cao năng lực của các tổ chức để xác định, và không nên ít hơn 2 tháng, khoảng cách phải lớn hơn 30m; điều kiện khó khăn hoặc khả năng đậu xe dưới 50veh, khi bạn có thể thiết lập một lối vào, nhưng nó nhập khẩu và xuất khẩu phải đáp ứng các yêu cầu của giao thông hai chiều.
5, bãi đậu xe và xuất khẩu rộng net, một chiều lưu thông của không ít hơn 3.5m, giao thông hai chiều nên không được ít hơn 6 m.
6, lối vào bãi đậu xe và lối ra phải là một đường chuyền tốt, như các điều kiện, các chướng ngại vật trong phạm vi lĩnh phạm vi tầm nhìn của tam giác cần được loại bỏ.
7, các thiết kế dọc bãi đậu xe nên được kết hợp với hệ thống thoát nước, độ dốc nên là 0,3% đến 3,0%.
8, thiết lập các dấu hiệu kênh giao thông và bãi đỗ xe quy định, đánh dấu một xe cơ giới lối vào bãi đậu xe và bãi đậu xe.

Copyright © 2006-2014 Shenzhen Anshun Giao thông vận tải Công ty Tất cả các quyền.粤公网安备 44030702001638号