tin tức

Bạn đang ở đây:首页>tin tức > Tin tức công ty

Tin tức công ty

Thâm Quyến đậu xe dash, bãi đậu xe đường vẽ, vẽ đường huyện

新闻来源:本站发布日期:2014-12-01 15:13:05发布人:admin

Shenzhen vượt qua nhu cầu kỹ thuật của các sản phẩm thiết yếu? Và làm thế nào họ vượt qua xây dựng ngầm để xe ngầm ở Thâm Quyến?

Những vấn đề này thường là các tòa nhà trước khi chúng ta cần phải suy nghĩ về điều đó, và chỉ tiến nóng chảy đánh dấu công trình quy hoạch hợp lý, bố trí hợp lý, để thiết lập phù hợp với nhu cầu của khách hàng cho tiêu chuẩn vượt qua Thâm Quyến dự án nhà để xe ngầm dưới lòng đất. Vì vậy, bằng cách tạo ra Anshun cung cấp cho bạn những kiến nghị sau đây:

Pre-quy hoạch (a) Thâm Quyến dự án nhà để xe ngầm: 1, với các cấu trúc địa hình thực tế, số lượng thống kê của xe dành để xe, 2, lên kế hoạch các lối vào an ninh cần thiết, ba, phù hợp với các phương tiện cần thiết cho các sản phẩm, 4, thiết kế render đồ họa, 5, sản xuất bản vẽ xây dựng CAD; trong ngắn hạn, trước khi xây dựng phải có một kế hoạch thực hiện rõ ràng, để đảm bảo tiến độ mịn của việc xây dựng.

(B) các nhà để xe vượt qua các tác phẩm của sự lựa chọn: nhà để xe đậu xe gạch ngang, dấu hiệu chuyển hướng, khối xe, kho bãi hiệu chuyển hướng, băng qua vùng giảm tốc, giao điểm của một ống kính góc rộng, góc cột, vật liệu phản xạ, hệ thống garage thông minh.

(C) để xe ngầm vượt qua chương trình xây dựng kỹ thuật: một kế hoạch xây dựng thành lập, 2, b

ãi đậu xe là xây dựng tuyến đầu, 3, lắp đặt khối xe, 4, lắp đặt biển báo địa điểm, 5, hệ thống đầu vào được cài đặt, phù hợp với tổng thể đầu tiên sau đó, từ bên trong đến bên ngoài, phân tích toàn diện, kiểm tra thử nghiệm.

Dash dash dash của dự án nóng chảy được chia thành hai loại sơn tan lạnh và nóng vượt qua.

Một chút sơn lạnh, việc sử dụng các đường đặc biệt cho sơn lạnh, phun nhân tạo, độ dày, màu sắc và rõ ràng. Bãi đỗ xe bao gồm, Jinting khu vực đường vàng, đường kênh, với dòng, mũi tên hướng dẫn và như vậy.

Thứ hai, sự nóng chảy đánh dấu

1, phản xạ nóng chảy đánh dấu, sử dụng những hạt thủy tinh sơn lót, sơn dầu khí nhựa nóng chảy.

2, lớp phủ nóng chảy trên các đơn vị sưởi ấm, sau khi tan kiểm soát nhiệt độ giữa 180-220 độ C, và khuấy trong khoảng 10 phút sau khi sơn.

3, vị trí đánh dấu và vị trí đo và biểu tượng đồ họa được quy định theo thiết kế, và sau đó áp dụng các bản vẽ nhãn sơn lót.

4, có thể được thực hiện sau khi các lớp phủ nóng chảy khô mồi, tráng đánh dấu trong khi lan kính phản xạ hạt, tăng tầm nhìn ban đêm.

Anshun Cheng Chong kết nối kế hoạch để xe khu dân cư, được thành lập vào năm 2003 tại Thâm Quyến, Thâm Quyến vượt qua các tổ chức chuyên nghiệp xây dựng nhà để xe dưới lòng đất. Tại Thâm Quyến, chiếm hơn 30% thị phần, thành phố Thâm Quyến nhà để xe khu dân cư xây dựng đô thị, quy hoạch miễn phí để xe ngầm Shenzhen vượt qua các giải pháp kỹ thuật.

Kế hoạch Nhà để xe (Standard)
Các bài viết đầu tiên của các quy tắc áp dụng cho, quy hoạch đô thị lớn và thiết kế của nhà để xe và các khu du lịch trọng điểm và các thành phố nhỏ có thể tham khảo.
Nhà để xe thứ hai về nguyên tắc với việc xây dựng nhà nước và tư nhân cần phải nằm trong phạm vi của các trang web xây dựng chính.
Tín hiệu giao thông phải được thiết lập phù hợp với các "dấu hiệu giao thông đường bộ và các dấu" tiêu chuẩn quốc gia GB5768-86 trong garage xe thứ ba, phân định dấu hiệu giao thông.
Điều xe cơ giới để xe lối vào nên có tầm nhìn tốt. Khoảng cách lối vào Skyway, đường hầm, cầu, đường hầm Approach phải lớn hơn 50 mét; phải lớn hơn tám mươi mét, đi từ ngã tư.
Điều chỉ để xe khi chiếc xe lớn hơn 50, không ít hơn hai lối vào, lớn hơn 500, lối vào không được ít hơn ba. Khoảng cách giữa các lối vào phải lớn hơn 10 mét, chiều rộng của không ít hơn bảy mét lối vào.
Với việc xây dựng các công trình công cộng, cơ chỉ số xe Garage, bao gồm các chỉ số về thu hút xe và bãi đậu xe nước ngoài trong tòa nhà này thuộc về chiếc xe.
Điều xe đậu xe cách nhà để xe được chân nhỏ, dễ dàng di tản, để đảm bảo sự an toàn của nguyên tắc. Hình một chế độ dừng quan trọng.
Điều chỉ Garage xe, tương đương với một chiếc xe nhỏ cho việc tính toán. Thiết kế, kết hợp với các loại xe được liệt kê trong bảng bằng cách chuyển đổi chuyển đổi thành mô hình tương đương với các mô hình tương đương với không gian kế toán yếu tố tổng chỉ số.
Điều VIII garage xe được thiết kế chủ yếu mục tiêu không được nhỏ hơn quy định trong Bảng II.
Vùng lân cận Điều IX của chiếc xe đậu trong garage giữa ba quy định không được nhỏ hơn bàn.
Điều X chiều rộng kênh chính của chiếc xe trong nhà để xe của không ít hơn sáu mét.
Bình phương nhỏ nhất bán kính đường cong mười một kênh garage xe không nên được ít hơn so với quy định tại Bảng IV.
Điều XIII nguyên tắc đạp xe nằm trong vùng lân cận của các giao lộ. Lối vào và lối ra nên được không ít hơn hai và chiều rộng không nhỏ hơn 2,5 m.
Điều XIV xe đạp phương pháp đậu xe phải được dễ dàng truy cập cho các nguyên tắc. Hình hai chế độ bãi đậu xe chính.
Điều XV đạp xe được thiết kế chủ yếu chỉ không nên ít hơn sáu bảng quy định.
Điều XVI đỗ xe công cộng nhà để xe cho xe đạp chỉ số dùng để thu hút các chỉ số để xe đạp ngoài.
Chỉ số xe đạp chuyên dụng nhà đậu xe không nên được ít hơn 30% số đơn vị của công nhân.
Điều index XVII để xe tất cả các loại xây dựng với việc xây dựng các bảng không nên được ít hơn bảy đến 18 thì bảng.
Điều XVIII của tỉnh, khu tự trị, thành phố và các bộ phận quản lý giao thông công an các sở quy hoạch đô thị có thể thiết lập các quy tắc thực tế tình hình địa phương, báo cáo chính quyền địa phương phê duyệt và nộp hồ sơ Công an và Bộ Xây dựng.
Mười chín của các quy định này của Bộ Công an và Bộ Xây dựng có trách nhiệm giải thích.
Anshun Cheng Chong chọn băng qua đường, băng nóng chảy đánh dấu Shenzhen ngầm để xe, nhà để xe dash ngầm, khu sinh hoạt dash và các dự án xây dựng khác.

Copyright © 2006-2014 Shenzhen Anshun Giao thông vận tải Công ty Tất cả các quyền.粤公网安备 44030702001638号